Chuyện tình của chàng trai có hai bộ phận S.i.n.h D.ụ.c ở Hà Giang

33
3Ở Bản Ký Thì (Yên Cường, Bắc Mê, Hà Giang) có 6 trường hợp có 2 bộ phận sinh dục cả nam và nữ.

Nữ thì mọc thêm dương vật từ âm vật, còn nam thì phần bìu biến thành bộ phận sinh dục nữ.

Riêng gia đình Giàng A Chu có 3 người con có 2 bộ phận sinh dục. Điều thú vị là Giàng A Thảo đã lấy được vợ, tạo nên câu chuyện tình rất đẹp.

Giàng A Thảo (SN 1991) và cô vợ Giàng Thị Hoa (sinh năm 1994) quen nhau từ hồi Thảo học lớp 12 còn Hoa vào lớp 10, khi hai người xuống thị trấn học nội trú. Nhà Hoa ở xã bên, cách nhau 20 cây số.

Mỗi lần xuống huyện học, hai đứa lại hẹn nhau một điểm, rồi cùng nhau đi bộ nửa buổi nữa mới tới trường. Cuối tuần lại cùng nhau cuốc bộ từ huyện về, rồi bịn rịn chia tay nhau. Hai đứa ở chung một dãy nhà nội trú, nên thường rủ nhau vào rừng hái rau, xuống suối bắt cua bắt cá, nấu chung ăn uống.

Thân thiết với nhau, nên có chuyện gì cũng tâm sự, rồi yêu nhau lúc nào chẳng biết. Ở trường nội trú, chuyện tình của Thảo và Hoa cũng được đám bạn biết và đó là một câu chuyện tình đẹp.

Với người Mông, chuyện yêu đương quan hệ rất thoáng. Thậm chí, 12-13 tuổi đã bắt nhau về làm vợ, làm chồng, nên chuyện “yêu đương” tự nhiên như cơm ăn nước uống. Ấy thế nhưng, yêu nhau suốt mấy năm, mà hai người chỉ dừng lại ở những ánh mắt, nụ cười, những cái cầm tay bẽn lẽn.

🔔Đăng ký xem video của Nhà báo Phạm Ngọc Dương:
Facebook cá nhân:

🎁Cảm ơn các bạn đã xem video!!! Chúc các bạn vui vẻ, an lành!
📣Để lại comment để giao lưu với nhà báo Phạm Ngọc Dương các bạn nhé!

#phạmngọcdươngvlog #nhàbáophạmngọcdương #chuyệnlạ #ngườicó2bộphậnsinhdục

Nguồn: https://uwallpaperhd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://uwallpaperhd.com/am-nhac/

33 COMMENTS

  1. Hỏi vui là 1 chuyện,nhưng hỏi vô duyên lại là chuyện khác,ông hỏi gì mà vl thế,đẹp trai gần bằng a nhưng độ vô duyên thì a chấp cả họ nhà m nhé

  2. Sao các bạn nói a vô duyên, có rất nhiều người quan hệ tình dục mà k xuất tinh đc họ gọi hẹp quy cầu hay gì đó, phải phẫu thuật mới khởi. Mình nghĩ cậu bé trong clip thật may mắn vì gặp đc người tốt qtam tới mình

  3. Trước khi chửi hãy nghĩ kĩ nhé ade. Người kinh hay người gì cũng vậy ko Phân biệt người ta chỉ phân biệt những người vô duyên thôi

  4. Hỏi những câu phản cảm tục tĩu video như này nên tiết chế câu hỏi lại . Nếu là người có trình độ học vấn hơn vk Ck đó một chút

  5. Tôi nhận thấy người nghèo dân tộc thiểu số ở miền Bắc . những ngày gần đây luôn bị những tay làm yuot câu nai cho một tý tiền hỗ trợ để quay video sâm hại đời tư người khấc một cách triệt để . vì họ đâu biết câu truyện họ tâm sự lại được lên sóng cho cả nước xem ………????????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here