Công thức tạo CV và viết CV chuẩn quốc tế, gây ấn tượng năm 2020 l #Vie6t1Cv #TimViecNhanh

8
3Please watch: “Cách học tiếng anh cho người đi làm từ trình độ cơ bản đến đi du học | Yêu #TiengAnh | Ep.1 ”
–~–
Cách tạo CV xin việc ấn tượng chuẩn quốc tế 2020 là video mới mình dành riêng cho các bạn đã có kinh nghiệm đi làm từ 1-5 năm hoặc đã biết cơ bản về cách làm cv xin việc, nhưng đang cần làm CV ở level nâng cao hơn để tìm được việc nhanh nhất có thể.
Cách tạo CV mang chuẩn quốc tế là kinh nghiệm cá nhân đã gây ấn tượng và thành công, ít nhất là để được phỏng vấn, cũng như được Kedge Business School hướng dẫn thực hiện viết CV tìm việc chuẩn quốc tế.
Gần cuối vlog mình có review lại cách làm cv xin việc mình đã áp dụng làm ở Châu Âu cũng như apply job ở Singapore.
Quan trọng nhất là bạn phải hiểu được giá trị thực sự của bạn là gì? và bạn có gì mà công ty đang cần ở bạn.

Hi vọng chia sẻ của mình sẽ giúp được các bạn phần nào và nâng tầm CV/ vào tạo ra Resume của bạn lên một đẳng cấp mới chứng tỏ được giá trị thực sự của bạn.

Follow me:
Facebook.com/StepWithLucas
Instagram: Step With Lucas
#TaoCV #ChuanQuocTe #Antuong

Nguồn: https://uwallpaperhd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://uwallpaperhd.com/hoc-tieng-anh/

8 COMMENTS

 1. Tình cờ học cách tìm việc thì Youtube đã recommend kênh của anh và so good toàn những thông tin rất hữu ích và thực tế. Cảm ơn anh đã chia sẻ!!

 2. tìm ra được anh giống như tìm ra 1 người bạn đồng hành. Em cũng đã trải qua và thử nghiệm những cái anh từng làm. Nhận được nhiều lời khuyên từ anh em có thể có những lối đi tắt thật hiệu quả.

 3. Rất thích những video với thông tin kiến thức bổ ích từ Lucas. Hy vọng và mong đợi Lucas có thể làm những video về các nơi sinh sống làm việc ở Singapore và so sánh những nơi này. Cám ơn Lucas và chúc bạn năm mới đầy tình yêu , mạnh khỏe và niềm vui.

 4. Hay quá a ơi, hôm nay còn mặt áo màu sáng rực lung linh nữa—>super đẹp zai. Luôn iu và ủng hộ a!

 5. Siêu hay a ơi, lần đầu tiên e thấy có những chia sẻ về CV vừa đúng lại chạm đúng trọng tâm như vậy, hay nhất khoản Data. Đúng là người có kinh nghiệm có khác. Videos của anh rất chất lượng, em mong chúng sẽ được đến với nhiều khán giả hơn, và với chất lượng này, chắc chắn kênh sẽ đạt được thành tựu nhất định lũy tích theo thời gian. Mong anh ra nhiều video độc lạ như vậy <3

 6. Bạn đang gặp khó khăn gì trong lúc tạo CV?
  Summary :
  1. Trang 1 vô cùng quan trọng, chọn đúng thông tin đặt vào
  2. Sử dụng cả text và icons
  3. Sử dụng Keywords trong JD
  4. Data (đây là phần quan trọng nhất)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here