DeepTalk 12: BẢN CHẤT TÌNH YÊU CON TRAI VS CON GÁI

45
3#TiziĐíchLép #Tizi #ĐíchLép
Hiểu được bản chất của hai giới, bạn sẽ biết cách để giữ tình yêu tốt hơn. Nhớ theo dõi deeptalk của tớ nhé.

☞ NHẤN SUBSCRIBE KÊNH ĐỂ TỤI MÌNH CÓ ĐỘNG LỰC LÀM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NHÉ MỌI NGƯỜIIII:
——
KEEP CONTACT
►Youtube:
►Tizi:
►Đích Lép:
►Fanpage:
►Liên hệ: 0977 678 716
——————————–
© Bản quyền thuộc về Tizi Đích Lép
© Copyright by Tizi Đích Lép ☞ Do not Reup

Nguồn: https://uwallpaperhd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://uwallpaperhd.com/tinh-yeu/

45 COMMENTS

 1. Mình là con gái , nhưng mình có xu hướng đi săn hơn là kẻ bị săn :)))
  Bản chất nguyên thuỷ mà :))

 2. anh ơi em thấy cái cảm giác mà con trai bây giờ phải gánh vác tất cả trong tình yêu , em thấy nó cứ trọng nữ khinh nam sao sao ấy anh ạ :(((
  ví dụ như em lên Youtube search là những điều bất hạnh của đàn ông hay là cách để con gái theo đuổi mình nó cứ toàn hiện ra đều là con gái , em thấy xã hội bây giờ cứ trọng nữ khinh nam sao sao ấy anh ạ :((

 3. Mình thì không hẵng muốn lúc nào người yêu mình cũng thế nọ, thế kia để được mình quan tâm. Không phải cứ khoác lên cả tấn lớp son, cả vài bộ áo là đẹp hơn đâu. Quan trọng là sự quan tâm và yêu thương bạn dành cho phái nam đó! Rồi con trai khi yêu thì nên bỏ cái tôi qua 1 bên, vất nó đi mà tự làm mới tình yêu mình. Mình phải trưởng thành hơn suy nghĩ chín chắn hơn để bảo vệ và lo cho cô ấy nữa. Không có suy nghĩ tị nạnh hay hơn thua với cô ấy! Với lại, lâu lâu hai người cũng nên cùng bàn bạc, trao đổi những khúc mắc để cùng chỉnh sửa và phấn đấu vì tình yêu của mình. Tại sao có những cặp yêu nhau đến chục năm không xa rời nhau, có những cặp lại vài năm rồi vì những lý do không đâu mà bỏ nhau? Theo mình, là do cách bạn hiểu và chăm sóc cho tình yêu của chính mình. Gặp được người yêu của chính mình đã khó, để giữ tình yêu càng khó hơn. Với mình, chỉ cần hai đứa hiểu nhau, chia sẻ và yêu hết mình khi còn có thể, vậy là đủ rồi!

 4. "..tháng cô đơn.." qua đúng luôn..Mấy cái solutions cũng đúng luôn, ghê thật, anh có vẻ hiểu tâm lý phụ nữ, những giận hờn đến chia tay vì mấy cái nhỏ nhặt này nè mà hình như là ai cũng mắc phải, nó rất dễ để làm mà sao ít người làm được vậy..

 5. Đúng rồi mình đang quen một cô gái vì mình nhắn tin và gặp mặt nhưng cô ấy đang giữ khoảng cách với mình

 6. Em đổ bạn đó bắt đầu tình yêu em là người hâm nóng tình cảm quan tâm bạn đó, nhưng bạn đó không lo lắng quan tâm đến em em không để bụng em vẩn cố ghắn rồi em nhận lại một câu trong 34 ngày đó là không có cảm giác gì hết chia tay đi 🙂

 7. Tôi đỏi hỏi ở em nhìu điều nhưng nó tốt cho em, mún em ngủ sớm, muốn em ko uống bia, muốn em ko uống thuốc ngủ nữa và muốn em chăm sóc bản thân hơn ….., tất cả là do tôi lo cho em nên hãy thực hiện nó vì tôi dù là 1 ít cx đc.

 8. Đ rảnh để lúc nào cũng làm mới mình hay cho m bất ngờ mới mẻ. Tại sao phụ nữ sức yếu hơn nhưng phải nỗ lực suốt cuộc đời chỉ vì một thằng đàn ông?

 9. Bởi vậy con gái khi yêu nên giữ lại cho mình 1 chút, nên có sự bí ẩn đừng để đàn ông lật đến trang cuối cùng

 10. Tụi em ngược lại nha, e chủ động trước khi quen nhau bây giờ đang yêu thì e cũng vẫn là người chủ động .

 11. Mấy thằng con trai tại sao lúc tán, lúc theo đuổi dồn dập thì ko bao h thấy bận, còn lúc yêu rồi thì suốt ngày bận nọ bận kia, lý do lý trấu để ko nhắn tin gọi điện. Bận ngay từ ban đầu đi để đỡ tốn thời gian của cả đôi bên.

 12. Nỗ lực… với tôi thì dễ, mà tìm người để cùng nỗ lực với tôi nó lại… ngược đi bấy nhiêu.

 13. Tôi thì ngược lại
  Tôi chăm sóc lo lắng cho cô ấy bao nhiewu thì cô ấy lại lơ tôi bấy nhiewu

 14. Em thấy cả hai đều phải cố gắng:)))chẳng ai có thể cố gắng đi tới cùng khi mà đối phương chẳng cho mình một chút hi vọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here