ERIK – TỪ BỎ (Cover)

28
3Sau những lùm xùm vừa qua, nhờ tình cảm và sự ủng hộ của mọi người, ERIK đã “vực dậy” và sẵn sàng để trở lại với những sản phẩm âm nhạc hứa hẹn tiếp tục gây sốt và không khiến mọi người phải thất vọng.

Mở màn cho project “THE COMEBACK”, sẽ là những bản cover mà ERIK và ekip sản xuất âm nhạc AD Production đã ấp ủ và thực hiện để gửi tới những khán giả yêu mến giọng hát của ERIK, cũng chính là “Món ăn khai vị” trước khi những “Món ăn chính” là những ca khúc cộp mác “ERIK” sẽ được tung ra trong thời gian tới.

Ca khúc “Từ bỏ” – một sáng tác của “Hit-maker” Khắc Hưng do ca sỹ Khắc Việt thể hiện kể về những hoài bão, khát vọng trong tình yêu cũng như trong cuộc sống khiến nó trở thành một thứ quen thuộc. Để tới khi kết thúc, sẽ rất khó để “Từ Bỏ” những thứ đã gắn bó và trở nên gần gũi với mình. Nhưng đôi khi trong cuộc sống, có những thứ mình phải buông bỏ nó, từ bỏ nó để tốt cho cả mình và tốt cho cả người khác. Cuộc sống này khó nhất là buông bỏ nhưng chúng ta luôn luôn phải học cách buông bỏ mới có thể tìm thấy sự an lạc trong cuộc sống.

Một ca khúc sâu lắng, chứa đựng nhiều cảm xúc do ERIK cover chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho các bạn và hãy yên tâm rằng ERIK sẽ trở lại sớm thôi ❤ Mời các bạn cùng thưởng thức và để lại comment cảm nhận nhé !

________________________________________

CREDITS

Composer: KHẮC HƯNG
Music Producer: KHẮC HƯNG
Music Consultant: NGUYỄN TRẦN TRUNG QUÂN
Recorded, Mixed & Mastered by AD PRODUCTION

Photographer: LYNK NALI
Designer: LYNK PRODUCTION

☞ Facebook ERIK:

☞ Facebook ERIK fanpage :
☞ ERIK Official YouTube Channel :

Nguồn: https://uwallpaperhd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://uwallpaperhd.com/tinh-yeu/

28 COMMENTS

  1. Giọng hát của a rất hay ,nhấn nhá nhả chữ thôi làm ng ta chỉ muốn a hát mãi thoii ,đi sâu vào lòng ng quá 👍live

  2. Mê mẩn bài này đến độ cài nhạc chuông luôn……vì nghe bài này đúng vào lúc tim bị thương…….nên lưu giữ như vết sẹo vậy……mỗi khi nghe lại đều đau nhâm nhẩm…..

  3. HTH ^^~ tự dưng lại yêu em. Còn dự định của anh sao đây đồ đáng ghét, nghĩ về em thạt khó chịu

  4. Erik hợp vs những bài kiểu này, nghe thật tâm trạng và cảm nhận trong sâu thẳm bạn ấy có chút buồn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here