Học Viện Ngôi Sao Tập 1 – Hòa Minzy – Tình ca

37
3Chương trình truyền hình thực tế “Học viện ngôi sao” sẽ phát sóng 93 tập trên kênh VTV6 vào khung giờ 19 giờ 55, bắt đầu từ trung tuần tháng 03.


“Học Viện Ngôi Sao” là phiên bản Việt của Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “Star Academy” thuộc bản quyền của Công ty Endemol International, do Đài truyền hình Việt Nam và công ty BHD hợp tác sản xuất.

Cuộc thi “Học Viện Ngôi Sao” sẽ gồm 12 người trong độ tuổi từ 16-30 tham gia, cùng sống trong một ngôi nhà chung – đó là học viện Ngôi sao. “Học Viện Ngôi Sao” – do Hiệu trưởng/Giám đốc Học Viện đứng đầu và các chuyên gia, các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam sẽ cùng nhau đảm nhiệm vai trò hướng dẫn, đào tạo cho các học viên, để trở thành một ngôi sao mới của làng giải trí Việt nam.

Học Viện Ngôi Sao sẽ có đầy đủ tiện nghi như bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng điện thoại và kết nối mạng internet, khu vực học tập và rèn luyện, được tiếp xúc với tin tức bên ngoài bằng báo in và nói chuyện với người thân, bạn bè, người hâm mộ qua điện thoại và internet (có giới hạn từ nhà sản xuất).

Tất cả các diễn biến từ việc học tập, rèn luyện đến những sinh hoạt hàng ngày của 12 “ngôi sao tương lai” sẽ được theo dõi 24/24h mỗi ngày và được cập nhật qua các tập phát sóng được biên tập, lên sóng hàng ngày. Và mỗi tuần các học viên sẽ bước lên sân khấu trực tiếp và thể hiện công sức tập luyện của mình bằng những tiết mục âm nhạc khẳng định bản sắc và tài năng. Ban giám khảo và khán giả sẽ cùng quyết định xem thí sinh nào sẽ có cơ hội ở lại và thí sinh nào sẽ phải rời khỏi học viện.

Nguồn: https://uwallpaperhd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://uwallpaperhd.com/lam-dep/

37 COMMENTS

  1. Có ai như tui lần đầu tiên coi HVNS là coi intro và chấm ngay bà Hòa liều ❤❤❤ có cảm giác chị í khác biệt hẳn so với những anh chị khác từ phong cách đến cả cái cách làm màu trong intro :v

  2. Mình thích bài này của Trần Hà từ lâu rồi, cho 1 cái like vì chọn bài hát nhưng vẫn còn hơi rạp khuôn với phần trình diễn Hà Trần. Chương trình này cũng vui chứ nhỉ, ta dạo tiếp thôi.

  3. Nhiều antifan quá nhể. Phong cách hiện đại+giọng hát dày+làm chủ sân khấu, các bạn còn đòi hỏi gì hơn? 🙂 Đôi chỗ có hơi chênh 1 tí (ko lên tới note ở câu điệp khúc) nhưng…các bạn thử nghe 1 số thí sinh khác xem, xem có muốn đập tivi ra ko? :))

    And…thế nào là luyến láy văn minh nhể :">

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here