Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt | Cùng bạn vươn tới mọi ước mơ

0
3Bich Nguyet Beauty Academy liên kết đào tạo với Hiệp hội thẩm mỹ chuyên nghiệp Quốc tế KCCS – tổ chức cấp chứng chỉ thẩm mỹ uy tín nhất Hàn Quốc, có giá trị trong và ngoài nước cho học viên sau khi tốt nghiệp.
★★★ Hàng năm, Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt thường xuyên đào tạo và cấp chứng chỉ cho khoảng 10.000 học viên ở các ngành đào tạo khác nhau. Hầu hết các học viên sau khi tốt nghiệp đều trở thành những chuyên viên giỏi, có chỗ đứng nhất định.
★★★ 100% học viên tốt nghiệp có công việc ổn định tại các thẩm mỹ viện – spa trong khắp cả nước, 20% trong số đó tự đứng ra mở spa tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành với doanh thu hàng năm lên tới hàng tỷ đồng trở thành những bà chủ spa thành đạt, nhiều người còn trở thành giảng viên tại chính Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt và các cơ sở đào tạo khác. Ngoài ra, nhiều học viên đã ra nước ngoài khởi nghiệp và rất thành công.
★★★ Cao Văn Sâm – Phó Tổng Cục trưởng – Tổng cục dạy nghề Việt Nam cho biết:“Tôi cho rằng đây là một Học viện hàng đầu Việt Nam đào tạo các chuyên ngành như chăm sóc da, phun xăm, quản lý Spa. Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ở ngành công nghiệp thẩm mỹ thì chúng ta rất khát những Học viện uy tín đào tạo nguồn nhân lực về thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của ngành, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, và vươn tầm thế giới”.
————————————————————–
Bich Nguyet Beauty Academy đào tạo chuyên sâu các lĩnh vực:
– Chuyên ngành đào tạo chăm sóc da
– Chuyên ngành đào tạo trang điểm bán vĩnh cửu ( Phun xăm )
– Chuyên ngành đào tạo trang điểm
– Chuyên ngành đào tạo thiết kế, tạo mẫu tóc
– Chuyên ngành đào tạo vẽ móng nghệ thuật
– Chuyên ngành đào tạo Quản lý spa
————————————————————–
Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt – Nuôi dưỡng tài năng thẩm mỹ
– Địa chỉ: Tầng 6+7, số 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Hotline: 19006682
– Website:

Nguồn: https://uwallpaperhd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://uwallpaperhd.com/lam-dep/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here