Học viện tóc Seoul – Thành công với nghề cắt tóc

26
3Với phương trâm đào tạo: Sự thành công của các bạn, chính là sự thành công của học viện. Học viện luôn cố gắng nỗ lực nghiên cứu phương pháp đào tạo tốt nhất để tất cả các học viên theo học tại seoul đều trở thành một phiên bản gốc hoàn hảo, chứ không phải một bản sao dập khuôn, máy móc.
– Học viện có hệ thống salon riêng biệt cho học viên thực hành trong suốt quá trình học, học viên được thực hành liên tục chiếm tới 70% thời gian học tương đương với 480 giờ thực hành trên những khách hàng thực sự. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao tay nghề của học viên, giúp học viên tự tin, tay nghề vũng chắc. Trong quá trình học tập thực hành, học viên được kèm cặp bởi các giảng viên đang là các chuyên gia trong nghành tạo mẫu tóc, có trình độ sư phạm cao.
– Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp chỉ kéo dài từ 4-5 tháng. Thời gian học 5 tháng tại học viện bằng các bạn học ở ngoài từ 2-3 năm, giúp học viên tiết kiệm chi phí sinh hoạt, thời gian học nghề.
-Kết thúc khóa học học viên hoàn toàn có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để tự mình làm chủ một salon tóc chuyên nghiệp, hoặc hoàn toàn có đủ tự tin để làm việc tại bất kỳ salon nào trên cả nước.
-Học viên có thành tích xuất sắc, đạo đức tốt sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của học viện. với mức lương thưởng cao chế độ đãi ngộ tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên phát triển năng lực bản thân. Hoặc sẽ được học viện đảm bảo việc làm tại Hà Nội hoặc Tp Hồ Chí Minh.
-Học viện cam kết giữ lại học viên đào tạo miễn phí đến khi nào thành thạo tay nghề, đủ tự tin khi làm nghề mới cho ra trường.
-Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được Học Viện định hướng nghề nghiệp, tư vấn hỗ trợ mở salon cho riêng mình, đính hướng rõ còn đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.
———————–
Học Viện Tóc Seoul:
N4A9 – Đường Mỹ Đình – Quận Nam Từ Liêm – Tp Hà Nội
75 Trần Thị Nghỉ – Phường 7 – Quận Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh
Hotline 0981 988 933
Website: hocvientocseoul.edu.vn

Nguồn: https://uwallpaperhd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://uwallpaperhd.com/lam-dep/

26 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here