HÔN ANH – OFFICIAL MV FULL | MIN

44
3HÔN ANH – OFFICIAL MV FULL | MIN
Audio:
❤ MV Hôn Anh là một cái duyên mới của MIN với âm nhạc. Ca khúc mang đến một sự mới lạ, một bản pop indie đầy lãng mạn mà MIN rất thích .
❤ Trong Teaser Hôn Anh vừa ra mắt, MIN đã hé lộ cho các bạn những chi tiết khá drama của MV như khung cảnh thơ mộng đến từ xứ sở kim chi ; rồi cuộc chạm mặt bất ngờ đầu tiên làm hồn bay phách lạc của cô nàng sinh viên 4 mắt với soái ca xứ Hàn điển trai ; hay cuốn sổ bị đánh rơi được lượm lại nhưng lại bị quăng đi ngay không thương tiếc khác xa với mô típ các drama hàn thường thấy….
❤ Liệu chàng thơ điển trai PARK CHAN KYU có đúng thật là “phũ” với cô nàng mái ngố hậu đậu tình cờ gặp ngay bậc thang sân trường… Tất cả sẽ được bật mí trong “HÔN ANH – OFFICIAL MV FULL” ra mắt ngày 13/07/2017.

#hônanh #officialmv #parkchankyu #min
Nếu bạn là Miniacs và thương yêu MIN thì xem và share thật nhiều để mọi người được biết những câu chuyện của MIN trong âm nhạc nhé.
——————-
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của MIN tại:
Theo dõi MIN nhiều hơn trên:
* MIN’s Fanpage, Facebook and Instagram *

——————-
* CREDITS *
Executive Producer: MIN
Production & Artist Manager: RIN NGUYEN
Music Producer: KHẮC HƯNG
Music Composer: TRANG
Chief communication officer: THANH HUYỀN NGUYỄN
MV Production: THE RED TEAM
Mixing & Mastering: AD PRODUCTION
Music Consultant: NGUYỄN TRẦN TRUNG QUÂN

Special Thanks:
Nghệ sĩ Trumpet Trung Đông

Nguồn: https://uwallpaperhd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://uwallpaperhd.com/lam-dep/

44 COMMENTS

  1. Playlist nhạc của tuiii k bao giờ thiếu bài này💙 ….4/6/2020 r ai còn nghe không ạ 😃

  2. Phối kiểu này thì hơi ồn ào và chưa đủ chill đối với mình, nhưng chắc hợp thị hiếu hơn. Giọng Min tốt hơn giọng Trang, nghe bản này thấy thoả mãn hơn một chút 🙆

  3. Còn nhớ như in cái ngày bài này ra mắt, mình cứ nghe đi nghe lại hoài không chán. Lúc đó cũng đang crush một bạn mà mình chơi thân, nên nghe bài này là cứ nghĩ đến bạn đó. Rồi sau này mình cũng tán đổ được bạn đó ( à mà bạn đó là người tỏ tình mình trước 🤭 ). Tụi mình quen nhau một thời gian rồi cũng chia tay, từ đó ít nói chuyện và ít gặp mặt hơn, đến tận bây giờ gặp nhau thì cũng chỉ cười nhẹ một cái. Đã gần 3 năm rồi, nhưng cảm xúc khi nghe bài này vẫn vẹn nguyên như lúc ban đầu, vẫn nhớ về những kỉ niệm với người bạn kia…..
    /200426/ ❤

  4. êm đềm quá, mình bất chợt nhớ lại bài này. Hồi 2 năm trc, mới đg nghỉ hè mà tự nhiên thấy teaser bài này mới ra mắt, xog nghe thấy hay, mà sau đó lãng quên mất bài hát êm đềm này. Hú hú may quá tìm lại đc bài hát tuyệt vời. Mãi support Min :3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here