Ngây Ngô – Chibi Hoàng Yến [Official]

50
3Tải ứng dụng POPS để xem MV, liveshow, phim ca nhạc hot nhất:
. POPS Music – Kênh âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Follow POPS Music:

♫ Subscribe:
♫ Website:
♫ Facebook :
♫ Google Plus :
♫ Apps:

POPS Music là kênh giải trí âm nhạc trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Giới thiệu đến người xem những sản phẩm mới và hot nhất thị trường âm nhạc hiện nay. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để thưởng thức những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Nguồn: https://uwallpaperhd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://uwallpaperhd.com/tong-hop/

50 COMMENTS

  1. 21/06/2020 vậy là đã 6 năm rời xa mái trường c3 thân yêu. Bao nhiêu kí ức ùa về , nhớ thầy cô, nhớ bạn bè , nhớ mái trường, lớp học. Nhớ cả cây bàng, cây phượng trong sân … nếu thời gian quay trở lại tôi sẽ trân trọng quãng thời gian đó …

  2. 1 phần của 12B1Kim Sơn B ( 2017- 2020). Mong mọi người luôn ngây ngô như bây giờ. Cuộc sống đừng làm khó các bạn tôi quá nhé. Luôn giữ nụ cười hôm nhiên trên môi như những năm tháng này. Mãi yêu các cậu! ( UP )

  3. Vậy là hết được học cấp 3 rồi… thanh xuân ơi… hãy ở lại trong tim mình nhé… 13062020 hẹn năm sau được 10 tim

  4. Cái đoạn Piano ở cuôi MV là bài gì vậy ạ :(( Nghe hay quá trời. Có ai biết bài đó không ạ??

  5. Phải nói là 1 kỷ niệm học trò ko thể nào quên dc. Bỗng trời Sài Gòn chuyển mưa, làm sống lại những giai điệu ấy, bao nhiêu năm trôi qua, bật bài nhạc vẫn cảm xúc bồi hồi, 1 trong những bài hát tuổi học trò đẹp nhất, ngây thơ trong sáng và hồn nhiên nhất ko bao giờ quên!

  6. 5/3/2020 Vẫn hay vẫn ý nghĩa như ngày nào. Cảm giác ùa về. thời gian trôi quá nhanh quá. <3

  7. Nghe bài bày tôi sực nhớ lại cảm giác ngây ngô hồi đó, tình yêu đầu tiên và cũng là thứ tình cảm vô tư trong sáng mà bây giờ rất khó để gặp lại một lần nữa. Cậu là người đầu tiên và cũng là mối tình duy nhất mà tôi đã từng có. cảm ơn và xin lỗi-))))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here