Nhạc thiền – Trường sinh học dưỡng sinh theo tiến sĩ Dasira Narada thầy Nguyễn Xuân Điều biên soạn

38
3Quý vị lưu ý, có thể download bản nhạc thiền dưỡng sinh .mp3 về nghe offline tại trang web thiền dưỡng sinh hãy search từ khóa “nhạc thiền” để có tất cả các bản nhạc thiền không lời, thiền cấp 1, thiền cấp 2…
Nếu xem video trên Youtube có quảng cáo do tác giả của những bản nhạc được sử dụng đã đăng ký bản quyền toàn cầu, quý vị hãy đăng ký tài khoản premium của Youtube hoặc cài Adblock để không bị chèn quảng cáo trong khi xem video.
Nhạc thiền Trường sinh học dưỡng sinh
#nhạcthiền #trườngsinhhọc #NguyễnXuânĐiều #thienduongsinh #nhacthien #DasiraNarada

Theo triết học phương đông, con người là một tiểu vũ trụ, tồn tại và cân bằng trong một hệ thống vật lý và có quan hệ mật thiết với môi trường sống. Con người mới sử dụng vài phần trăm khả năng của bộ não, còn hơn 90% bỏ hoang vắng chưa được khai thác…Từ lâu, y học phương đông đã phát hiện ra trên cơ thể con người có rât nhiều điểm khi châm kim vào có thể chữa được hầu hết các bệnh, người ta tập hợp các điểm đó thành 365 huỵệt, nằm trên 12 đường kinh chính và hai mạch Nhâm và mạch Đôc. Đặc biệt, trên hai mạch Nhâm – Đốc có chứa các đại huyệt liên quan tới các cơ phận chủ chôt trong cơ thể, đó là các trung tâm dùng để trao đổi năng lượng trực tiếp giữa cơ thể con người và môi trường. Khai thông các huyệt đạo trên mạch Nhâm -Đốc, cơ thể thu được năng lượng trong không gian, trong vũ trụ và trở nên cân bằng về trạng thái âm dương, bệnh tật được đẩy lui, cơ thể trở nên khỏe mạnh, khả năng tiềm ẩn của con người đã được đánh thức. Ai cũng đều biết sức khỏe là quý nhất và người ta chỉ biết giá trị của sức khỏe khi đã đánh mất nó. “Người nghèo nhất không muốn đổi sức khỏe của mình để lấy tiền bạc. Người giàu có lại muốn dùng hết tiền bạc cho sức khỏe”. Chính vì vậy, bằng mọi cách để bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh là công việc cần thiết cho mọi người.

Bộ môn Trường sinh học dưỡng sinh của Trung tâm UNESCO văn hóa dòng họ và gia đình Viêt Nam, được quyết định thành lập năm 1997, thuộc Liên hiệp hội UNESCO Viet Nam – VFUA, đến nay đã hoạt động và đóng góp vào việc hướng dẫn luyện tập dưỡng sinh có kết quả cho rất nhiều người, ở mọi thành phần khác nhau: công nhân, nông dân, học sinh sinh viên, sĩ quan quân đội, giới tri thức, văn nghệ sĩ, nhà báo, các giáo sư tiến sĩ trong nhiều ngành khoa học, các bác sĩ- giáo sư tiến sĩ trong ngành y học, cán bộ trong các cơ quan của Đảng và Nhà nước …mỗi người bước vào tập luyện đều thây sức khỏe được cải thiện một cách rõ rệt, đầu óc sáng suốt, lao động và học tập có hiệu quả…
Mỗi một thời đại đều có những phát kiến của con người thể hiện khả năng của thời đại đó. Vào một phần tư cuối thế kỷ 20, nhân loại đã phát triển mộtphương pháp dưỡng sinh bằng năng lượng sinh học, trong đó phải kể đến Tiến sĩ Đasira Narađa (1848-1924) người Sri Lanka, đã có công lớn trong việc sử dụng năng lượng sinh học dưỡng sinh phòng bệnh. Đây là phương pháp bổ sung cho y học hiện đại, dựa trên lý thuyết của hệ thống kinh lạc.

Đến với lớp học thiền Trường Sinh học Dưỡng sinh của Trung tâm UNESCO Văn hóa Dòng họ và Gia đình Việt Nam tại Hà Nội, quý vị sẽ được:
📚 Tìm hiểu về bản chất năng lượng sinh học và sử dụng trong thiền dưỡng sinh
☸ Cân bằng hệ thống luân xa trên mạch đốc để tăng khả năng thu nhận năng lượng dương hỗ trợ trong tập thiền chữa bệnh
🧘 Tập thu và sử dụng năng lượng vào mục đích tập thiền dưỡng sinh
🏥 Hiểu về nguồn gốc bệnh tật theo lý thuyết của Trường Sinh Học Dưỡng Sinh để sử dụng năng lượng sinh học thu được trong quá trình tập thiền để điều chỉnh bệnh cho mình và người khác.
🎁 Ngoài ra, các giảng huấn của bộ môn Trường Sinh học Dưỡng sinh cũng sẽ hỗ trợ quý vị xử lý những vấn đề mà học viên thiền cấp 1 chưa đủ khả năng tự giải quyết.
Quý vị có thể download nhạc thiền sử dụng cho quá trình tập thiền ở nhà tại trang web chính thức của Thiền Dưỡng Sinh
Để tìm đến địa chỉ lớp học thiền tại Hà Nội, quý vị đi theo bản đồ Google sau
Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook để nhận được thông tin cập nhật về các lớp học thiền và giao lưu tập thiền với các đồng môn khác
Và có thể nghe nhạc thiền thư giãn trên trang You Tube
#TapThien #ThienDuongSinh #NhacThien #LopThienTaiHaNoi

Để biết thêm chi tiết, quý vị tham khảo tại website www.thienduongsinh.com
Hoặc trực tiếp với trưởng bộ môn Trường Sinh học Dưỡng Sinh

Mời quý vị tham khảo thêm các trang liên quan đến Thiền Dưỡng

Quý vị lưu ý, có thể có quảng cáo do tác giả của những bản nhạc được sử dụng đã đăng ký bản quyền toàn cầu, quý vị hãy đăng ký tài khoản premium của Youtube hoặc cài Adblock để không bị chèn quảng cáo trong khi xem video.

Nguồn: https://uwallpaperhd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://uwallpaperhd.com/giao-duc/

38 COMMENTS

 1. Quý vị lưu ý, có thể download bản .mp3 về nghe offline tại trang web thiền dưỡng sinh https://www.thienduongsinh.com hãy search từ khóa "nhạc thiền" để có tất cả các bản nhạc thiền không lời, thiền cấp 1, thiền cấp 2…

  Nếu xem video trên Youtube có quảng cáo do tác giả của những bản nhạc được sử dụng đã đăng ký bản quyền toàn cầu, quý vị hãy đăng ký tài khoản premium của Youtube hoặc cài Adblock để không bị chèn quảng cáo trong khi xem video.

 2. Nhạc thiền mà nghe cứ quảng cáo hoài ko thể nào mừ buông thư được. Youtube riết nản quá!

 3. Tôi đang thiền theo Dasira narada, gần một năm nay mà chưa thấy gì hết….cần giúp đỡ, mách nước chỉ giùm, cảm ơn.

 4. Hết chổ quảng cáo rồi sao mà chèn vào đây, làm mất sự tập trung, khg thèm nghe nữa đâu

 5. Tắt kiếm tiền đi là hết quảng cáo chứ nhỉ chứ nhạc thiền cú tí lại có quảng cáo ai tịnh tâm được

 6. Đã là nhạc thiền mà cứ chèn quảng cáo vào . Bộ mún ngta tẩu hỏa nhập ma hay gì . Đang định tâm mà cứ phát quảng cáo um lên hết thế định kiểu gì. Thật là ko vô minh tạo nghiệp.

 7. Quý vị lưu ý, có thể có quảng cáo do tác giả của những bản nhạc được sử dụng đã đăng ký bản quyền toàn cầu, quý vị hãy đăng ký tài khoản premium của Youtube hoặc cài Adblock để không bị chèn quảng cáo trong khi xem video.

 8. Hoa nguyễn ơi cho mik hỏi bạn tu tập trong bao nhieu thoei gian ma ky dieu vậy? Mình tự học hay co thầy chỉ dạy ạ?

 9. Trường sinh học đem lại niềm tin cho người bệnh; tự tin vào cách chữa bệnh này tôi đã dần bớt bệnh bướu BAdadow vì các u của cả hai thùy trái và phải ở cổ đều teo dần khi từ tập huyện mà không dùng thuốc của bệnh viện, người không còn lạnh như trước đây và qua  xét nghiệm  máu giảm một 1/2 các chỉ số xấu…( tôi mới luyện tập 6 tháng đã có kết quả tốt như vậy rồi.)

 10. Tôi là người rất nhiều bệnh… viêm việt rút Gan b …. hay đau đầu…. hay cảm cúm…… và đau dạ giầy…… giờ mình đã khỏi gần hết…. mình rất hạnh phúc khi học môn này…..

 11. Bạn muốn tu luyện lên cao tầng thì hãy học Pháp Luân Công.Môn tu luyện giữa đời thường rất tuyệt vời.Lấy đặc tính vủ trụ là: Chân-Thiện- Nhẫn làm chân lí để hòa hợp với tâm tính con người..

 12. tôi cũng đang mở luân xa … tôi bênh rất nhiều… nhưng không biết hết không đây… tôi cũng rất tinh tưởng… cầu mong ông trời thương cái sự trì của tôi mà cho tôi hết bệnh… nam mô a di đà phật… cuộc sống này sao gian nan quá… cầu mong những gì tốt đẹp đến với tôi… cao nhân nguyễn khoa nam… kĩ niệm youtube

 13. cho em hỏi tự mình có thể khai mở được luân sa nhờ thiền theo phương pháp này không ạ???

 14. cho em hỏi tự mình có thể khai mở được luân sa nhờ thiền theo phương pháp này không ạ???

 15. Tôi học thiền được 5 tháng thấy có tác dụng. nhưng tôi ngồi không có nhạc, liệu ngồi có nhạc có ảnh hưởng đến tĩnh tâm không nhỉ?

 16. bài nhạc này có năng lượng từ người soạn nhạc truyền vào, mình mưới tập thiền dc khoảng 6 tháng, đã mở dc 2 huyệt là ấn đường và bách hội, vị trí giũa 2 chân mày và đỉnh đầu như trên hình, khi nghe bài này thấy hơi bất ngờ, năng lượng chạy khắp mặt. cảm giác nhập thiền rất nhanh

 17. ca nhà cho em hỏi? (em học theo Dasira )có ai ngồi bị lắt lư ko a, khi nó xoay vậy có nên khống chế lại hay thả cho nó quay tự nhiên?

 18. thực sự thiền sau đó kết hợp với yoga và vài bài làm dãn gân cốt xong thấy rất thoải mái, ngủ rất ngon

 19. Bạn có thể cho mình xin link mp3 hoặc gửi vào mail của mình được không vậy? Để khi đi đến nơi không có mạng mình vẫn có thể thiền được. Cảm ơn bạn nhiều

 20. nhạc êm ái và hạnh phúc ,thiền thật là phê ,cảm ơn bạn đã đăng nhé ,mình cũng là học viên của bộ môn này ,Chúc tất cả các bạn cố gắng luyện tập thật tốt nhé.

 21. mjh đag theo lớp hoc trươg sjh hoc.tjen sj đasira.narađa.mjh đc pjt nhưg pan chưa đc mơ luân xa thj các pan đưg tâp.vj tâp thj cug chăg có tác dug đau.mà ngôj tâp môn nay.phaj yên tjh nka các ban.chư hk phaj nghe nkac đau.la xaj uj đo.nêu aj ơ bến cát.bjh dươg.hoăch huyên bàu bang thj.thj goj cho mjh.mjh se chj đja chj lớp hoc cho các ban .các ban yên tâm nka.tơj vơj lớp hoc khôg cần đóg tjên gj hết nka.sdt mjh.01645001170

 22. Câu hỏi: "có nên tìm hiểu, kích hoạt luân xa 1 hay còn gọi là luân xa gốc hay không?"

  Trả lời:

  Cái luân xa 1 mà mọi người hay nghe là Con Rắn Hỏa Xà (Kundalini) đó.Thì nên nhớ là vô cùng khó khăn và nguy hiểm khi đụng tới nó. Khi nó di chuyển, hoăc có tác dụng gì thì tự mình ngưng nó liền, đừng bao giờ tưởng tượng đến nó, bạn đừng hiểu lầm rằng sự hoạt động của nó sẽ đem lại gì tốt cho mình cả. Bởi lẽ bạn chưa đủ khả năng chịu đựng được sức nóng đó. Khi mà nó di chuyển tốc độ rất nhanh và với năng lượng rất nóng.
  Trong lĩnh vực khoa học, nếu Hỏa Xà di chuyển từ luân xa 1 lên luân xa 7 thì nó đốt cháy nguyên hệ thần kinh. Trong cơ thể quân bình là 37 độ C, nếu tăng thân nhiệt lên tới 40-50 độ thì hệ thần kinh bị tê liệt, làm cho bạn bị điên loạn. Thực tế khi luân xa 1 chuyển động, thì với sức mạnh của nó đi tới luân xa 4 và linh hồn bạn bị đẩy ra ngoài. Thí dụ bạn đang ngồi Thiền khoanh chân nhé, thì cái Hỏa xà chạy tốc độ rất nhanh, khi tới luân xa 4 nó đẩy linh hồn ra ngoài thể xác và sẽ không còn biết gì nữa hết, và không còn biết linh hồn khác nhập vô xác mình, danh từ Thiền Định gọi là bị Tẩu Hỏa Nhập Ma, đó là bị thần kinh giả. Do đó, đừng bao giờ mơ ước luân xa 1 hết ! Năng lực bạn chưa đủ khả năng để chịu đựng cái sức nóng của Hỏa xà chuyển từ luân xa 1 tới luân xa 7.

  Trở lại vấn đề Hỏa Xà, luân xa 1, thì cách nay 6000 năm ở bên Ấn Độ, bên Trung Hoa và cách nay 3000 năm vùng Đông Nam Châu Á thực hiện rằng: Hệ thống luân xa có từ luân xa 7,6,5,4,3,2 và1. Làm sao kích thích được Luân xa 1 thì có tất cả. Nhưng mà khi kích thích luân xa 1 mà mình không kiềm chế được thì mình là người đầu tiên chết. Thậm chí có Thầy rất cao minh đứng kế bên mình cũng không thể kịp thời can thiệp, vì tiến trình di chuyển của Hỏa Xà "quá nhanh và quá nguy hiểm".

  Chúc mọi người nhận thức điều này mà không bị thế lực đen tối dẫn sai đường. Và những ai đang rao giảng và hướng dẫn mở luân xa 1 phải nhận thức rằng bản thân rao giảng điều sai sẽ dẫn đến hủy hoại một con người. Tuy nhiên hiện nay có nhiều pháp môn vô tình (hoặc cố ý) đưa những động tác, hoặc cách thở vô tình tác động lên luân xa 1, tác động từ từ mà người tập không hề biết (mặc dù người tập được hiểu biết là không được đụng đến luân xa 1), và theo thời gian dài, đến thời điểm nào đó luân xa 1 phát động và không còn kiểm soát được nữa, dẫn đến những hậu quả cái chết bất minh, hoặc điên loạn, hoặc trở nên ảo tưởng, sống trong một thế giới khác, và có muốn trở về thế giới hiện tại thì không được nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here