Phần tranh biện tiếng Anh cực "chất" của cựu thí sinh Trường Teen – Hoàng Mai Anh | The Debaters

20
4Chắc hẳn các bạn còn nhớ cô gái “nhỏ nhưng có võ” của Trường Teen 2019 – Hoàng Mai Anh, thí sinh đã mang đến rất nhiều những màn tranh biện ấn tượng!
Mai Anh đã trở lại The Debaters với một vai trò khác – người nói đầu tiên. Hãy cùng xem, với vai trò là người nói thứ nhất của đội Phản đối kiến nghị “Chúng tôi ủng hộ Greta Thunberg”, Mai Anh sẽ thể hiện như thế nào nhé!

*Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

The Debaters là một chương trình TRANH BIỆN BẰNG TIẾNG ANH dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤

———————————————————————————–

Link Fanpage Facebook:

➢ VTV7:

➢ VTV7 KIDS:

➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:

➢ Website VTV7:

#truongteen #tranhbien #debate #thedebaters

Nguồn: https://uwallpaperhd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://uwallpaperhd.com/hoc-tieng-anh/

20 COMMENTS

 1. Hoàng Mai Anh …
  Chị ấy là tiền bối của lớp tôi. Là một cô gái giỏi giang, xinh đẹp và rất hiền lành, dễ gần. Có thể nói tôi có đôi phần tự hào khi chị ấy có một phần giống tên tôi. Tôi không hề rõ chị ấy đã tham gia chương trình này, có vẻ trường tôi là ngôi trường chứa nhân tài sao? Thật tự hào.

 2. Được định hướng từ nhỏ rồi , nên giỏi là điều tất nhiên nhưng bù lại sự vất vả mà bản thân phải chịu cũng lớn vô cùng . Đứa cháu chồng mình còn nhỏ mà học suốt đấy , sáng 5’30h đã dậy đến 6h có xe đón đến trường và suốt một ngày từ trường xong lại đến lớp dạy thêm đến 6’30h vẻ đến nhà ăn nhanh cơm chiều và lên xe đi học tiếp đến 9’30h tối mới về , nó mới có 12 tuổi thôi . Một tuần chỉ nghỉ 1 ngày chủ nhật .

 3. Sao chị này dùng wrongly understood, nghe nó như đang cãi lộn, thái độ của chị như đang cãi lộn, thái độ ko như đang tranh luận

 4. :33 đỉnh quá, mình chỉ cần đứg trc đám đông nói tiếng Việt đã run rồi mà chị này còn nói bằng tiếng anh

 5. Greta Thuberg is a disgrace of the young generations and yet there are still people defending her. What an era to live in!
  Greta is nothing more than a puppet controlled and used by the leftwingers for their own political interests. A dropped out secondary student who has no damn idea about how the world is running, how we-human end up being in the situation we have to day and why this status quo seems to be staggered. A kid who's uneducated, useless and the only thing she can do is talking shit and yelling:)). To make the matter worse, the bunch of hypocritical opportunists jump out of nowhere pretending to praise the kid's word and acting as if they had been caring about the environment.
  Hypocrisy is the worst thing the 1st world brings to us.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here