Sơn Tùng M-TP không cần nhìn kịch bản vẫn thuộc làu tiếng Anh lẫn tiếng Việt khi thuyết trình

25
3Sơn Tùng M-TP tuyên bố năm 2020: mạng xã hội riêng, 1 album, 3 single, 1 concert, 1 Sky Tour, có luôn quán cafe và thương hiệu thời trang.

Sáng 18/12, buổi họp báo công bố chiến lược phát triển và ra mắt sản phẩm của công ty M-TP Entertainment đã chính thức diễn ra. Ngay từ khi xuất hiện tại buổi họp báo, Sơn Tùng M-TP đã gây chú ý với màn thuyết trình về quãng thời gian 3 năm hoạt động vừa qua với những cống hiến, khát khao nỗ lực để vươn ra tầm quốc tế.

Đặc biệt, trong buổi họp báo hôm nay, Sơn Tùng M-TP cũng đã công bố dự án trong năm 2020. Nam ca sĩ khẳng định trong năm 2020 sẽ không để cho người hâm mộ của mình phải chờ đợi quá lâu như những năm trước mà với định hướng phát triển mới, nam ca sĩ sẽ quyết định công bố kế hoạch của mình trong năm tới. Theo đó, trong năm 2020, sẽ có 3 ca khúc được Sơn Tùng M-TP ra mắt hoàn toàn với màu thể loại âm nhạc hoàn toàn khác nhau. 1 album mang tên “Chúng Ta”, 1 tour concert, 1 “Sky Tour 2020”, mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng Sky, thương hiệu thời trang và 1 quán cafe Idol.

Theo chia sẻ của Sơn Tùng M-TP, Album “Chúng Ta” đã được chuẩn bị từ lâu và chắc chắn sẽ là những màu thể loại khác nhau như R&B, Hiphop hay Ballad. Trong Album này, sẽ có 4 đến 5 bài hát hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho khán giả. Với những công bố ban đầu này của Sơn Tùng M-TP, các fan đang vô cùng phấn khích và mong chờ từng hoạt động sẽ được nam ca sĩ ra mắt năm 2020.

Cũng trong buổi họp báo, Sơn Tùng M-TP đã thay mặt công ty minh để công bố tuyên ngôn về kế hoạch phát triển trong năm 2020: “M-TP là chúng ta, không chỉ còn là một công ty giải trí mà sẽ phát triển thành một tập đoàn giải trí. M-TP sẽ không chỉ có một mình mà sẽ có cả một thế hệ nghệ sĩ trẻ Việt đầu tiên gánh vác sứ mệnh đưa nền âm nhạc nước nhà phát triển theo mô hình chuyên nghiệp.

Chúng ta sẽ không chỉ mang lại giá trị và lợi ích vào cho bản thân mình mà chúng ta sẽ mang lại lợi ích cho ngành giải trí nói chung và âm nhạc nói riêng. Từ ngày hôm nay trở đi, M-TP Entertainment sẽ không chỉ nói về Sơn Tùng M-TP mà sẽ nói về chúng ta. M-TP is US. Với tất cả sự tin tưởng và đồng hành của đại gia đình Sky, đối tác, và những người bạn của M-TP Entertainment, Tùng tin tuyên ngôn này sẽ trở thành sự thật trong 3 năm nữa”.

Nguồn: https://uwallpaperhd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://uwallpaperhd.com/lam-dep/

25 COMMENTS

  1. Dìm lý do đơn giản là ghen ghét đố kị vì phong cách láu cá đó là snghi của 1 phần ng trẻ thấp kém và đa phần ng già. Câu nói “biết sai sửa sai k nhận sai” k phù hợp vs thời đại này nhưng nhiều ng xem film Tam Quốc xog lại lấy làm phương cách sống. Mình phải biết mình ngu và đôi khi phải chấp nhận cái ngu trước nhiều ng, ngta nói càng học hỏi đc nhiều càng thấy mình nhỏ bé ngu dốt còn thằng k biết gì cả thì lúc nào cũng tưởng tượng là thế giới chỉ có bấy nhiêu đó thôi

  2. Tùng sinh năm 94 mà thành công như bh p nói là quá giỏi. Mình đã từng ghét cậu ấy vì đạo 1 số bài hát Hàn quốc cũng như idol của mình. Nhưng bh p có cái nhìn khác đv c ấy.

  3. Fan tùng nhưng kp fan vì tùng hát hay .mà là tùng thật sự là người có tài .người đàn ông bản lĩnh thông minh quyết đoán

  4. Nếu Việt Nam muốn giàu như các nước tư bản hãy đánh thuế những thằng nói phét. Oke?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here