Thông tin ban đầu về 4 nam học sinh bị thầy giáo dâm ô | THỜI SỰ | TayNinhTV

30
3Thông tin ban đầu về 4 nam học sinh bị thầy giáo dâm ô | THỜI SỰ | TayNinhTV

#4_nam_học_sinh_bị_thầy_giáo_dâm_ô
#thời_sự_Tây_Ninh
#tayninhtv
– Thưa quý khán giả, chúng tôi vừa nhận thông tin phản ánh về một vụ dâm ô trẻ em tại xã Phước Minh, Huyện Dương Minh Châu. Điều đáng buồn hơn, người bị tố cáo có hành vi dâm ô với 4 nam học sinh lại chính là thầy giáo của các em.
– Theo phản ánh của phụ huynh học sinh, một thầy giáo tại Trường THCS Phước Minh, Huyện Dương Minh Châu đã có những hành vi dâm ô với 4 nam sinh đang theo học lớp 9 tại trường trong suốt nhiều tháng qua. Theo đó, vị thầy giáo này nhiều lần ép các nam sinh xem phim và bắt các em phải làm theo. Trong đó, có em bị thầy dâm ô từ năm học trước.
– Trao đổi với phóng viên, Hiệu trưởng Trường THCS Phước Minh xác nhận: thầy giáo có hành vi dâm ô với học sinh là một giáo viên đang công tác tại nhà trường. Sau khi nghe thông tin, ngày 28/5/2020, nhà trường đã mời thầy giáo này lên trao đổi và yêu cầu viết bảng tường trình. Thầy giáo này đã thừa nhận hành vi của mình và viết đơn xin nghỉ việc.
– Theo tìm hiểu, thầy giáo này đã có vợ con. Hành vi dâm ô của này đã kéo dài trong nhiều tháng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự việc này đến Quý khán giả ở các chương trình thời sự sau của Đài PTTH Tây Ninh.
—————-
👉Ủng hộ Truyền hình Tây Ninh đăng thêm nhiều clip tin tức nóng và nhanh bằng cách:
👉Xem hết clip, để lại câu hỏi/comment và bấm nút chia sẻ về facebook cho mọi người cùng xem.
—————-
👉Click Theo dõi (Subscribe) để nhận thông tin tin tức, ẩm thực, Văn hóa – Xã hội, Nông nghiệp Tây Ninh… trên kênh Youtube chính thức của Truyền hình Tây Ninh.
👉 Mời bấm vào link tại đây:
👉 Click theo dõi thông tin trên Website:

* Địa chỉ: số 322, đường 30/4, phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
* Điện thoại: 0276.3822343
* Website:
* Subscribe:
* Facebook:
* Facebook:
* Twitter :

Nguồn: https://uwallpaperhd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://uwallpaperhd.com/giao-duc/

30 COMMENTS

 1. Thời đại này mà còn xảy ra vụ này
  Ông thầy này thời phong kiến vua ổng tuyển liền khỏi tốn công thiến
  Ông thầy mất dạy chơi cái loz gì hok chơi đi chơi bê đê
  Chơi bê đê kiểu mất dạy có giỏi tới tháng lãnh lương chi hết tiền đi có người phục vụ bầu bạn thích đến với nhau luôn ai cười chê gì 👹😡 ngu vãi cả đái
  Tao mà là hs trường đó tao bắt tụt quần treo ra ngoài cổng tới giờ vô trường mỗi e đi vô búng vô chim 1 phát trường có 2000hs ngày búng 2000phat lượt về búng thêm lượt nữa là 4000 lượt
  Làm vậy liên tục tới nghĩ hè thì thôi
  Ông thầy mất dạy chưa từng tồn tại 🤬🤬🖲️🖲️

 2. Công lao cha mẹ sinh thành.Nuôi lớn .Dạy dỗ đáp đền vậy sao!!!??? Ai cũng có phút giây nông nổi.Bình tâm nên suy nghĩ lại thiệt hơn. Sữa đổi thì không đến nổi.Để giờ này muộn…muộn lắm người ơi!!!

 3. Mình tý não trùm ngã tư dang hồ đây lúc trước cũng Cho ổng đá trứng cút mấy lần phê lòi ʕ•ﻌ•ʔʕ•ﻌ•ʔʕ•ﻌ•ʔʕ•ﻌ•ʔʕ•ﻌ•ʔ

 4. Khó hiểu là lớp 9 nhận thức lớn rồi nhưng vẫn chưa biết tố giác ngày đầu hả ta sao để lâu vậy.

 5. Có ai biết anh Phong ( bạn của anh Sừng ) nhà ở ngay ngã ba Phước Minh , có thằng con vá vỏ xe , xin hỏi giùm số điện thoại post lên giùm. Tôi là Phong ( con ông Trường Kỳ Chụp hình ) xin cảm ơn , tôi ở xa ko tiện về thăm, số điện thoại 571-499-7101 hiện đang ở Mỹ

 6. Tui là người nơi xa về đây lập nghiệp.2con tôi được sinh ra PM
  và học tập tại trường này.giờ 2 con đã vào ĐH .tôi rất ngưỡn mộ và thầm cám ơn đội ngũ thầy cô giáo nơi đây đã dạy dỗ con tôi nên người.mà giờ đây bị sốc quá "một con sâu làm rầu cả …

 7. Trường tui hạnh phúc quá đc lên TV nè nhưng cũng nhục nhã ghê 😑😑😑😑😑🙀🙀🙀😲😲😲😱😳😑

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here