TỰ LUYỆN SPEAKING TẠI NHÀ HIỆU QUẢ, CÁCH ĐỐI PHÓ VỚI CÂU HỎI DỊ VÀ CÂU HỎI "BỒI"| MUSKETEER ZONE

22
1Tiếp tục trong series Musketeer Zone, Đặng Trần Tùng sẽ mang đến bài giảng về phương pháp tự học Speaking tại nhà và cách phát triển ý tự nhiên, cách ứng phó với câu hỏi “dị” từ giám khảo từ những kinh nghiệm đi thi sau gần 20 lần của thầy.

#musketeerzone #dangtrantung #ifo
—–
👉Đừng quên đồng hành và theo dõi chương trình với các clip exclusive trên kênh Youtube và các kênh social media khác của chương trình:
🔴 Fanpage:
🔴 Instagram: @ieltsfaceoff
🔴 Kênh Youtube:
🔴Tik Tok:

Hãy cùng IELTS FACE-OFF chinh phục IELTS và những thử thách trên hành trình của bạn

Nguồn: https://uwallpaperhd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://uwallpaperhd.com/am-thuc/

22 COMMENTS

  1. ví dụ như trong buổi speaking, mình có 2 phút để trả lời thì mình có thể trích dẫn một câu nói hay đoạn văn nào đó liên quan đến chủ đề đó rồi từ đó bắt đầu diễn tả về chủ đề của mình được không ạ?

  2. Sometimes I just wanna backslap the ielts examiner for the way they trick me into their traps and continuously interrupt what I wanted to say. They'll be literally like "Well, you think i'm gonna go easy on you, oh bitch hell nah!!" Life is hard guys, so be prepared to constantly get smashed on your face when you speak to the examiner. I'm still in shock! TT TT

  3. Đề thầy nói lúc 19:55 và 20:48 chính xác (nghĩa đen) là các loại đề của thi IELTS đợt cận ngày 20/11 năm ngoái luôn đó ạ. Nào là beautiful sky, garden or solar system, lie, …. lúc đọc đề xong hốt hoảng lắm luôn với ra khỏi phòng thi hỏi chủ đề mọi người đã thi cũng sốc toàn tập….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here