WHO Công Khai Nói Dối về Trung Quốc | Trung Quốc Không Kiểm Duyệt

36
3Đoạn ghi âm bí mật các cuộc họp nội bộ của Tổ chức Y tế Thế giới tiết lộ rằng WHO đã biết Trung Quốc giấu diếm dữ liệu và bản đồ gen của virus Corona (virus Trung Cộng) vào tháng 1.

Đó cũng là lúc Tiến sỹ Tedros và WHO đang không tiếc lời ca ngợi sự minh bạch của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Tại sao WHO lại nói dối?

Và với việc chính quyền Trump đe dọa cắt viện trợ WHO, điều này có ý nghĩa gì với quan hệ Mỹ-Trung?
______________________________________________________________

Bạn có thể ủng hộ cho chương trình qua Patreon, đặt câu hỏi cho Chris và nhận những phần quà thú vị tại đây:

Hoặc ủng hộ qua PAYPAL hoặc BITCOIN tại đây:

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

__ Trung Quốc Không Kiểm Duyệt __
Facebook:
Subscribe:

__ Kênh Tiếng Anh__

Facebook:
Subscribe:

__ Video gốc __
Link:

Nguồn: https://uwallpaperhd.com/

Xem thêm bài viết khác: https://uwallpaperhd.com/hoc-tieng-anh/

36 COMMENTS

 1. Giọng thuyết minh nên là giọng phổ thông để tất cả mọi người đều nghe rõ, tránh giọng đọc quá đậm sắc vùng miền như trong clip

 2. Nếu được xin đổi lại người cũ dùm, góp ý của tôi mong cô mới đừng buồn , cô không thích hợp lắm nghe chán và không có sức sống , nói chính trị thì phải Có hồn có âm mạnh mẽ chứ ê ê ngang ngang không có cảm hứng và không truyền đạt được đến cho người nghe.

 3. Tôi không thấy người thông dịch có vấn đề gì cả! Ủng hộ bạn😍😍😍😍😍🌺🌺🌺🌺🌺

 4. Cái đợt dịch vừa rồi thực sự trên quan điểm cá nhân tao thấy WHO quá vô dụng, mọi lời cảnh báo đều muộn so với tình hình thực tế, dkm mỹ cắt viện trợ cũng phải thôi.

 5. This's weapon American and Chinese will be used for World War 3

  https://twitter.com/Mithril2019/status/1272884943325143041

 6. -Đảng cộng sản Trung Quốc luôn đặt mình trong tình trạng chiến tranh với các nước khác – Họ luôn tận dụng: mọi lời nói, việc làm, hình ảnh, sự kiện, cơ hội, truyền thông v.v… dù nhỏ nhất để đánh phá đối phương, củng cố và xây dựng lực lượng cho một cuộc chiến lâu dài!

  -Mỹ và phương tây cho đến giờ vẫn còn ngây thơ và không biết đoàn kết để ứng phó hữu hiệu! Chúng ta chưa xây dựng được một nền tảng xã hội đủ mạnh để tự bảo vệ mình thì đừng nói đến chiến thắng đối phương!

  -Nếu không tỉnh ra, có chính sách toàn cầu phù hợp, đủ mạnh để tự tồn và đánh bại kẻ thù! Việc chết bởi Trung Quốc là hiển nhiên và không còn xa nữa!

 7. Ban co chap nhan bay gio su thu nhan cua to chuc the gioi who,? Who da gian tiep toi ac do TQ gay ra,,,de nghi dep bo who vi la 1 to chuc huy hoai rong lon, nguy hai khong phai 1 quoc gia nho, ma la 1 pham vi rong lon, ,,,nam trong tay 1 ten Teros thieu hieu biet,,nguoi xua noj, 1 vi quan vo thi giet 1 nguoi, con quan van giet hang loat the he,,,,

 8. Chưa điều tra nhừn mỹ cứ đổ lỗi cho china, vậy cho mỹ điều tra thỳ không thành có ngay.WHO đã làm rất tốt trong dịch sard 2003 . Mỹ bảo irac có vũ khí hoá học.giờ đánh banh cả nước cũng chưa tìm thấy một món nào.cường quốc đấu đá liên lụy nhân dân mà thôi

 9. Bạn đọc phiên dịch yếu quá. Nên đổi giọng nếu ko sẽ ít người theo dõi. Đọc ko có hùng hồn gì cả.

 10. Đã có rất nhiều anh chị và cô chú đặt ngay các câu hỏi khi nghe giới thiệu về Aqua City như:

  1. Dự án đó đẹp mà biết khi nào cho hoàn thành,cho đồng bộ để kéo dân về ?

  2. Dự án đó cách trung tâm chợ bến Thành xa không em ?

  3. Dự án ở tận bên Đồng Nai ai mà ra đó ở…?  Năm nay 2020, các câu hỏi trên của anh,chị,cô chú là điều rất dễ hiểu.Tuy nhiên 3, 4 năm nữa dự án mới hoàn thành và bắt đầu quá trình kéo dân về. Cũng là lúc các cơ sở hạ tầng xung quanh, các công trình giao thông các tiện ích đang trong quá trình xây dựng hoặc hoàn thành giai đoạn 1,2 nếu là công trình lớn,những tuyến đường hay phương tiện mới trong tương lai sẽ giúp con người đi xa hơn nhưng nhanh hơn,an toàn hơn và thân thiện môi trường hơn.Vậy chắc chắn với 1 đại dự án KĐT 1000 ha,xấp xỉ bằng 1.5 lần diện tích Quận 1 thì không thể nào hoàn thành trong ngày 1 ngày 2.

  Vậy có 1 câu hỏi đặt ngược lại với các cô chú muốn mua để ở,những người mà đã sinh sống và chứng kiến sự hình thành và phát triển KĐT Phú Mỹ Hưng từ những ngày còn là bãi sình lầy những năm đầu thập niên 90: Sau bao nhiêu năm Phú Mỹ Hưng bay giờ ra sao, Quận 7 như thế nào và Sài Gòn năm 2020 so với SG mà cô chú hồi tưởng lại đã có những điều không tưởng đã diễn ra ?

  Vậy đấy! Cuộc sống thay đổi nhanh chóng đến mức nhiều lúc nhìn lại mới giật mình đã từng ấy năm trôi qua,biết bao sự thay đổi, đã từng hối tiếc hoặc vui mừng vì đã quyết định tin tưởng Phú Mỹ Hưng hơn 20 năm trước, Aqua City hiện giờ cũng vậy đấy cô chú anh chị. Nếu hơn 20 năm trước đã bỏ qua cái duyên với Phú Mỹ Hưng, thì với Aqua City của hiện tại, 1 cơ duyên mới mở ra…

  "Thời điểm tốt nhất để trồng 1 cái cây là 20 năm trước

  Thời điểm tốt nhì là hiện tại"

  Anh chị quan tâm dự án xin liên hệ em Thông 0986.225.022 Viber,zalo

  xin cảm ơn

 11. TIn CS la tu sat , WHO co dang tin khong ? Tai sao WHO lai khong cho Dai Loan tham du , ho theo lenh TQ ? WHO da khong con giu duoc long tin cua dan chung va cong dong the gioi

 12. Con người muốn bước theo quỷ dữ hơn là chúa! Vậy thì ngày diệt vọng sẽ gần hơn để chúa tạo ra loài mới tử tế hơn

 13. Nghỉ sao china được forbes sếp vào nước chống dịch an toàn thế giới Vl ghê?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here